Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay quá trình xây dựng đổi mới đang diễn ra ngày một mạnh mẽ. Nhu cầu về nhà ở, chung cư cao tầng, biệt thự trở nên sôi động trở lại. Phương pháp thi công khoan cộc nhồi giá rẻ vẫn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu với các dự án, công trình xây dựng. Là một chủ đầu tư thông minh, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công khoan cọc nhồi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ. Khoan Cọc Nhồi HCM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn nhất thông qua bài viết chi tiết sau đây nhé.

Thi công khoan cọc nhồi giá rẻ

>>>>>xem thêm: Báo giá khoan cọc nhồi tp hcm (tháng 1/2022)

Thi công khoan cọc nhồi giá rẻ là gì ? nó có ưu nhược điểm gì ?

Cọc khoan nhồi là một loại cọc bê tông được đổ tại chỗ bằng phương pháo khoan tạo lỗ. Cọc khoan nhồi được dùng để gia cố nền đất và liên kết với nền móng nhằm giữ độ ổn định cho công trình.

Thi công khoan cọc nhồi là biện pháp hữu hiệu thi công các công trình xây dựng như: nhà cao tầng, công trình có tải trọng lớn, các công trình đô thị.

Ưu điểm:

Phương pháp này có thể giúp các đơn vị thi công xác định được chiều sâu của cọc, nhằm đảm bảo sức tải của nền đất có phù hợp với sức chịu tại của cọc hay không. Qua đó tính toán cho quá trình thi công đạt hiệu quả an toàn.

Khoan cọc nhồi tăng sức chịu lực lên gấp 1-2 lần so với các phương pháp khoan cọc bê tông khác.

Thi công khoan cọc nhồi có thể thực hiện trên những mặt bằng có nền đất cứng mà vẫn đảm bảo độ sâu của mũi cọc. Nó hoàn toàn vượt trội hơn phương pháp khoan ống thiết bị.

Quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến các công trình liền kề như: khu dân cư, nhà ở, … Có thể dùng để gia cố các móng nhà bị yếu, thi công trong các khu vực chật hẹp mà không gặp nhiều khó khăn.

Cọc khoan nhồi có độ sâu và tiết diện lớn hơn nhiều so với cọc chế sẵn nên sức chịu tải cũng lớn hơn .

Nhược điểm:

Thực tế cho thấy việc kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi rất phực tạp, tốn kém trong thi công.

Quá trình khoan lỗ làm giảm đi ma sát giữa cọc với đất đáng kể so với phương pháp sử dụng cọc đóng, cọc ép.

Việc xử lí sai sót gặp nhiều khó khăn, có khi phải bỏ đi để làm lại.

Việc thi công đòi hỏi kỹ thuật cao

Môi trường thì công gây ra sình lầy ảnh hưởng đến môi trường và sinh hoạt.

Từ những khó khăn trên khi thi công cọc khoan nhồi  cần phải có đôi ngũ kỹ sư nhân công kinh nghiệm, tay nghề cao. Đảm bảo quá trình thi công tốt, chất lượng bê tông nhồi cọc được kiểm soát chặt chẽ, tránh bị sai sót dẫn đến tăng chi phí. Đặc biệt là lựa chọn đơn vị thi công khoan cọc nhồi giá rẻ để đem lại hiểu quả kinh tế cao.

Khoan Cọc Nhồi HCM là đơn vị có gần 10 năm trong nghề thi công khoan cọc nhồi cho các công trình nhà dân, nhà phố, nhà ống, biệt thự, chung cư, nhà cao tầng, ….khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kỹ sư giám sát chuyên nghiệp, trình độ cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công trình của bạn.

Thi công khoan cọc nhồi giá rẻ

 

Sau đây là bảng báo giá thi công cọc khoan nhồi giá rẻ tại Hồ Chí Minh năm 2022 của chúng tôi:

Đường Kính Cọc Đơn Giá Dịch Vụ
D300 370.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D350 480.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D400 550.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D500 800.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D600-D800 Liên hệ: 0906.840.567 Liên hệ: 0906.840.567

Trong nhiều năm qua Dịch vụ Khoan Cọc Nhồi của Công ty Thiết Kế Nhà 365 đã không ngừng phát triển hoàn thiện, xây dựng thương hiệu vững chắc trong tâm trí nhiều khách hàng, đối tác tại Hồ Chí Minh. Là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ song hành với chất lượng luôn được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *