Tùy theo điều kiện địa chất cũng như quy mô công trình giá thành cọc và đài cọc khi sử dụng giải pháp thi công cọc khoan nhồi giá rẻ không cao hơn nhiều so với phương án sử dụng cọc ép truyền thống. Trong một số trường hợp khi tầng đất yếu dầy, công trình cao trên 5 tầng, xây dựng trong vùng đất chật hẹp thì giá thành giảm hơn so với sử dụng cọc ép.

Thi công cọc khoan nhồi giá rẻ

Tính hiệu quả của cọc khoan nhồi thể hiện ở các đặc điểm khác như:

 • Không gây lún nứt các công trình liền kề khi thi công do đó sẽ không làm phát sinh chi phí đền bù, sửa chữa các công trình lân cận, đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Khi thi công cọc khoan nhồi giá rẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình hiện có xung quanh, đó cũng là ưu điểm lớn nhất cho giải pháp móng nhà xây chen hiện nay.
 • Quá trình thực hiện thi công móng cọc khoan nhồi giá rẻ dễ dàng, máy thi công nhỏ gọn, có thể vào mọi nhà dân trong thành phố. Không ảnh hưởng đến phần móng và kết cấu các công trình lân cận.
 • Cọc khoan nhồi giá rẻ tận dụng hết khả năng chịu lực của bê tông móng cọc do điều kiện tính toán theo lực tập trung. Sức chịu tải trên mỗi đầu cọc cao khoảng 50 tấn đến 185 tấn. Gấp 3 đến 4 lần sức chịu tải của cọc ép.
 1. Đường kính cọc khoan nhồi D300: Sức chịu tải từ: 30 – 60 tấn/ cọc.
 2. Đường kính cọc khoan nhồi D400: Sức chịu tải từ: 50 – 80 tấn/ cọc.
 3. Đường kính cọc khoan nhồi D500: Sức chịu tải từ: 100 – 140 tấn/ cọc.
 4. Đường kính cọc khoan nhồi D600: Sức chịu tải từ: 120 – 185 tấn/ cọc.

Thi công cọc khoan nhồi giá rẻ

>>>>>Xem thêm: Đơn giá cọc khoan nhồi D300

Ưu điểm của thi công cọc khoan nhồi giá rẻ:

 • Giá thành rẻ hơn các loại móng cọc bằng bê tông cốt thép khác nhờ vào khả năng chịu tải trên mỗi đầu cọc cao nên số lượng cọc trong móng giảm. Thêm vào đó phần đài cọc nhỏ gọn góp phần giảm chi phí cho phần cọc.
 • Độ an toàn trong thiết kế và thi công cao. Bê tông đổ liên tục từ đáy hố khoan lên trên tránh được tình trạng chắp nối giữa các cọc. Nhờ tháp dẫn hướng, độ chênh lệch của cọc đảm bảo nằm trong giới hạn cho phép.
 • Thi công nhanh gọn và được giám sát chặt chẽ.
 • Xác định được địa tầng mà cọc xuyên qua, từ đó xác định chính xác chiều sâu của cọc để đảm bảo an toàn cho công trình. Xác định được độ ngầm của cọc trên nền đất tốt.
 • Đầu cọc có thể chọn ở cao độ tùy ý cho phù hợp với kết cấu công trình và quy hoạch kiến trúc mặt bằng.
 • Các công trình quy mô trung bình 5-7 tầng: giá thành thi công cọc khoan nhồi giá rẻ tương đương hoặc cao hơn ko đáng kể so với cọc ép nếu tính đến cả chi phí phần đài giẳng giảm.
 • Các công trình nhiều tầng xây chen, từ 9 tầng trở lên: giá thành phương án cọc nhồi nhỏ giảm hơn so với phương án cọc ép và có độ an toàn cao hơn.

Thi công cọc khoan nhồi giá rẻ

Trên đây, Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về những lợi ích khi thi công cọc khoan nhồi giá rẻ mà Thiết Kế Nhà 365 cảm thấy có thể ảnh hưởng đến quyết định  cách xây dựng nền móng của quý khách và những thông tin liên quan. Hy vọng  ít nhiều giúp quý khách hàng tránh được cũng như tìm ra được giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của mình ngay từ khâu thi công cũng như hiểu rõ hơn về những phương pháp thi công hỗ trợ quá trình xây dựng. Chúc bạn thành công.

Để phục vụ khách hàng với sự tận tâm lớn nhất. Hãy kiên hệ với chúng tôi:

 • Qua số điện thoại / Zalo: 0906. 840. 567 – Gặp Mr. Thắng
 • Email: thietkenha365@gmai.com
 • Chúng tôi có 2 Wed hỗ trợ các bạn tìm hiểu thông tin:

+ khoancocnhoitphcm.com
+ thietkenha365.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *