CÔNG TY KHOAN CỌC NHỒI HCM

Thành lập và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu về xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực đúc và ép cọc bê tông ngày càng tăng nhanh của đất nước. Được tọa lạc tại: 253 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. Công Ty Khoan Cọc Nhồi HCM được mọi người biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc, đóng và ép cọc bê tông – thi công cọc khoan nhồi, thi công nhà các loại… phục vụ đa dạng hóa sản phẩm về bê tông cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi kết nối tới quan hệ với các đối tác là công ty xây dựng mang đến cho khách hàng bằng những giải pháp hợp tác.

Cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. Chúng tôi đã thành công khi đưa tới khách hàng việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng. Nhằm phục vụ đa dạng hóa sản phẩm về bê tông, phục vụ cho các công công trình xây dựng, các đối tác khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí, mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Với phương thức đúng giờ, giải pháp thi công nhanh gọn, đội ngũ kĩ sư chuyên môn sâu rộng và công nhân lành nghề có đầy đủ kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành. Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công. Để đạt được mục tiêu đề ra, Công ty Khoan Cọc Nhồi HCM tâm niệm phải luôn hoàn thiện mình, mỗi ngày đi vào chuyên nghiệp hóa ở mức độ cao hơn, chú trọng công tác đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vững về lý thuyết, giỏi về thực hành.

Chúng tôi cũng chú trọng các kỹ năng khác: kỹ năng quan hệ giao tiếp với khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc phục vụ thi công công trình xây dựng, nâng cao chất lượng và giảm giá thành. Chúng tôi đặt ra những yêu cầu chất lượng khắt khe và tìm tòi những phương pháp mới, chinh phục những thách thức về chất lượng để tạo ra những sản phẩm xây dựng ngày một hoàn hảo hơn.

Công ty chúng tôi hiện đang thực hiện thi công nền móng cho khách hàng, với các phương tiện hiện đại, chuyên dụng và đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng chuyên nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng và cần thiết của quý khách trong lĩnh vực xây dựng.

Với hệ thống trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng hiện đại, đội ngũ quản lý, kỹ sư là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công nền móng. Do vậy, chất lượng sản phẩm sẽ làm quý khách hàng yên tâm, giá cả và chi phí không làm khách hàng phải mất nhiều thời gian thương thảo, dịch vụ cao hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và chắc chắn rằng sản phẩm của Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trong giai đoạn phát triển mới, để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển, để đáp lại lòng tin tưởng của các đối tác xây dựng, Công Ty Khoan Cọc Nhồi HCM tiếp tục mở rộng năng lực thực tế, đầu tư thêm các dàn máy ép cọc công nghệ mới bằng robo tự hành song song với các dàn máy ép cơ hiện tại, máy khoan cọc nhồi hiện đại.

Có thể chi phí ép cọc sử dụng robo tự hành rất cao, nhưng hiệu quả kinh tế nó mang lại rất rõ rệt, có thể ép cọc đại trà nhanh gấp 3 lần so với dàn cơ cùng một mặt bằng ép. Trước đây khi công nghệ ép cọc mới phát triển, chủ yếu người ta sử dụng phương pháp ép dàn cơ tải bê tông hoặc tải sắt, nhưng thời gian gần đây, phương pháp ép cọc robo tự hành phát triển rất mạnh, và có thể trở thành tối ưu nhất trong tương lai.

Dịch vụ Khoan Cọc Nhồi HCM còn đầu tư thêm dàn robo ép cừ Larsen với lực ép từ 70 tấn trở lên, đáp ứng mọi nhu cầu theo công trình của quý khách. Bên cạnh đầu tư dàn máy ép robo, chúng tôi còn thi công cọc khoan nhồi từ D300 đến D800.

Với đầy đủ các thiết bị cơ giới hiện đại: máy ép cọc, robo tự hành, robo ép cừ Larsen, máy khoan cọc nhồi,… cùng đội ngũ công nhân làm việc lâu năm nắm chắc kỹ thuật thi công, vận hành máy thành thạo, đảm bảo an toàn lao động cũng như các tiêu chuẩn trong ngành. Công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác, tham gia đấu thầu các công ty lớn, khối lượng nhiều, giá cả cạnh tranh. Thi công công trình Nhanh – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi!

Đến với Khoan Cọc Nhồi HCM, quý khách hàng được thoải mái lựa chọn phương án ép cọc khoan cọc nhồi, ép cừ Larsen, thi công nền móng… cho công trình của mình!

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

I. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA KHOAN CỌC NHỒI HCM

Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng 5 dịch vụ chính trong lĩnh vực thi công xây dựng. Bao gồm:

1. Khảo sát địa chất

Quy trình khảo sát địa chất của Khoan Cọc Nhồi HCM

 • Trao đổi với khách hàng, thỏa thuận và lập hợp đồng.
 • Thực hiện các thao tác chuẩn bị trước khi khoan, bao gồm làm nền, lắp ráp và chạy thử các máy móc, thiết bị.
 • Khoan thăm dò để thu thập tài liệu và thực hiện quan trắc trong lỗ khoan. Mang các mẫu thu thập được về phòng thí nghiệm. Đồng thời lấp lỗ khoan, di chuyển đến vị trí mới.
 • Nghiệm thu công tác khoan khảo sát địa chất.
 • Báo cáo cho khách hàng về kết quả.

Xem thêm >>

2. Khoan cọc nhồi

Quy trình khoan cọc nhồi của Khoan Cọc Nhồi HCM:

 • Khảo sát công trình, lên kế hoạch thi công và ký kết hợp đồng nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.
 • Công tác chuẩn bị: mặt bằng, định vị tim mốc, tập kết thiết bị-vật tư.
 • Bố trí vị trí khoan trên sơ đồ.
 • Tiến hành khoan cọc dựa trên các chỉ tiêu về: khối lượng, độ nhớt, hàm lượng cát, tỷ lệ chất keo, lượng mất nước, độ dày áo sét, lực cắt tĩnh, tính ổn định, độ PH.
 • Kiểm tra độ sâu của hố khoan.
 • Tiến hành gia công cốt thép.
 • Vệ sinh hố khoan và đổ bê tông cọc.
 • Kiểm tra và báo cáo lại kết quả.

Xem thêm >>

3. Ép cọc bê tông

Dịch vụ ép cọc bê tông của Khoan cọc nhồi Hcm đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình sau:

 • Khảo sát công trình thi công, lập ra phương án thi công phù hợp và tiến hành triển khai ký kết hợp đồng dịch vụ nếu khách hàng đồng ý.
 • Tiến hành chuẩn bị mặt bằng và các thiết bị máy móc cần thiết trong quá trình thi công.
 • Tiến hành ép bê tông cốt thép theo các tiêu chuẩn được định sẵn.
 • Kiểm tra và báo cáo lại kết quả.

Xem thêm >>

4. Thí nghiệm cọc (Thử tĩnh, thử động, Thử PIT, Siêu  âm)

Quy  trình Thí nghiệm cọc của Khoan Cọc Nhồi HCM:

 • Trao đổi với khách hàng, thỏa thuận và lập hợp đồng.
 • Thực hiện các thao tác chuẩn bị trước khi thí nghiệm, lắp ráp và chạy thử các máy móc, thiết bị.
 • Khoan thăm dò để thu thập tài liệu và thực hiện quan trắc trong lỗ khoan. Mang các mẫu thu thập được về phòng thí nghiệm. Đồng thời lấp lỗ khoan, di chuyển đến vị trí mới.
 • Thí nghiệm cọc theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Nghiệm thu công tác thí nghiệm cọc.
 • Báo cáo cho khách hàng về kết quả.

Xem thêm >>

5. Thiết kế thi công xây dựng

Quy trình Thiết kế thi công xây dựng của THIẾT KẾ NHÀ 365:

 • Trao đổi với khách hàng, thỏa thuận và lập hợp đồng.
 • Lên phương án thiết kế, bố trí sơ đồ công năng, sơ đồ móng cọc kết cấu , lập hồ sơ chi tiết triển khai thi công chủ đầu tư phê duyệt.
 • Sau khi duyệt hồ sơ thiết kế và chọn phương án thi công, tiến hành chọn nhà thầu xây dựng.

Xem thêm >>

II.NĂNG LỰC, THIẾT BỊ BÃI CỌC.

Diện tích văn phòng và kho bãi

1.Tổng diện tích văn phòng 325.m2 bao gồm:

– Tầng trệt : tiếp khách và trưng bày sản phẩm

– tầng 1 và tầng 2: khu vực văn phòng.

Tổng diện tích 1.500m2 bao gồm :

–  khu vực để máy móc trang thiết bị và dàn khoan

– khu vực đúc ép và phơi bê tông cọc, hơn 150 bộ khuôn đúc cọc định hình bằng thép từ 250x250x12000 đến 500x500x12000.

Danh sách máy móc thiết bị:

– Các loại máy móc, thiết bị khác: Máy phát điện, máy phát hàn, máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử, 3 máy nén khí, 10 máy trộn bê tông, 12 máy bơm cao áp, 5 máy hàn điện

MÁY MÓC THI CÔNG : Với các Dàn ép cọc từ 35– 250 tấn , …. Robot ép cừ larsen từ 70 tấn cho đến 150 tấn,…  2 chiếc xe cẩu từ loại tải trọng 4.5 tấn cho đến loại 35 tấn (không kể bánh xích hay bánh lốp),… Và đầy đủ các loại máy móc khác.

MÁY KHOAN CỌC NHỒI: với 6 dàn khoan cọc nhồi từ nhỏ đến lớn ( xe bánh xích  VÀ bánh cao su).

– Xe khoan cọc nhồi 015 KOMATSU PC20, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường kính khoan: 0,3m – 0,5m

– Xe khoan cọc nhồi 025 KATO, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường Kính Khoan: 0,3m – 0,6m

– Xe khoan cọc nhồi 015 KOMATSU PC20, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường kính khoan: 0,3m – 0,5m

– Xe khoan cọc nhồi 03 SUMITOMO SH75U, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường kính khoan 0,3m – 0,8m

– Xe khoan cọc nhồi 03 Hanix SB580, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường kính khoan 0,3m – 0,8m

– Xe khoan cọc nhồi 035 SUMITOMO SH75U, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường Kính Khoan 0,3m – 0,8m

– Xe khoan cọc nhồi UH045 HITACHI, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường kính khoan 0,3m – 1m
– Xe khoan cọc nhồi 045 KOMATSU, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường Kính Khoan 0,3m – 1m

– Xe khoan cọc nhồi 045 SUMITOMO, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường Kính Khoan 0,3m – 1m

– Xe khoan cọc nhồi UH045 HITACHI, nhà chế tạo: Nhật Bản, Đường kính khoan 0,3m – 1m

– Xe đào 025 Hanix SB550, nhà chế tạo: Nhật Bản

– Xe đào 015 Yanmar, nhà chế tạo: Nhật Bản

Khách hàng chính của Khoan Cọc Nhồi HCM

– Các tập đoàn, công ty xây dựng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

– Các công ty xây dựng nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

– Các nhà thầu tư nhân.

– Các nhà phố lớn.

III. Tiêu chí hoạt động của Khoan Cọc Nhồi HCM:

Là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực khảo sát địa chất, địa hình, khoan cọc nhồi, ép cọc bê tông, Khoan Cọc Nhồi TKN 365 luôn hoạt động với tiêu chí: Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi.

Dù mới đi vào hoạt động năm 2016 nhưng đến nay, Khoan Cọc Nhồi TKN 365 đã tham gia vào quá trình thi công xây dựng của hơn 50 công trình quy mô lớn nhỏ như: Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, chuỗi Khách Sạn, Nhà Phố, Siêu Thị… Và nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên cả nước.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà Khoan Cọc Nhồi TKN 365 đã và đang hướng tới ! Chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín dịch vụ làm mục tiêu hoạt động, tạo nên thương hiệu Khoan Cọc Nhồi TKN 365 ngày càng phát triển, vững mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Thiết Kế Nhà 365

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Thiết Kế Nhà 365 2

” CÁC BẠN THÀNH CÔNG, CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG”