ÉP CỌC BÊ TÔNG

Với tầm nhìn trở thành đơn vị chuyên ép cọc – thi công nền móng công trình bằng phương pháp cọc ép hàng đầu tại Việt Nam, Công ty  Khoan Cọc Nhồi HCM đã sở hữu riêng cho mình các dàn máy ép cọc hiện đại.

Nhằm đảm bảo Chất lượng- Uy tín- An toàn trong công việc nên hệ thống máy của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo về độ an toàn cũng như đảm bảo được quy trình làm việc theo đúng thời gian. Đảm bảo được về mặt giá cả thấp hơn so với các thương hiệu khác.

Khoan Cọc Nhồi HCM gửi đến quý khách hàng bảng báo giá ép cọc bê tông năm 2021

ĐANG CẬP NHẬT….

Ép cọc bê tông có những ưu thế gì ?

Để tư vấn tốt nhất về phương án chọn cọc ép hay cọc khoan nhồi, Công ty KHOAN CỌC NHỒI HCM có vài điều chia sẻ như sau:

Cọc ép chỉ nên sử dụng cho những nơi có điều kiện thi công rộng rãi, công trình liền kề chắt chắn, đường xá lớn dễ vận chuyển thiết bị cơ giới và tải trọng lớn mà không gây hư hỏng đường xá hoặc gây tổn thương lên công trình lân cận cũng như những nơi có địa chất yếu cọc ép có thể ép sâu đến độ sâu tương đối (>8m sâu) thì nên vận dụng cách này để tiết kiệm chi phí.

Các bạn và đơn vị thi công phải có khảo sát và đánh giá rủi ro cho trường hợp này nhằm hạn chế điều đáng tiết xảy ra nếu như chủ quan đánh gia sai mức độ ảnh hưởng dẫn đến những tốn kém phát sinh cho việc khắc phục hậu quả do việc thi công gây ảnh hưởng gây ra.

 

Cọc khoan nhồi quận 12

Cọc bê tông khoan nhồi giúp công trình xây dựng chắc chắn

Ngược lại, cọc khoan nhồi với khả năng cơ động do có thể sử dụng được cả hai biện pháp khoan tự hành và khoan thủ công bằng giàn khoan điện có thể dễ dàng luồn lách vào tận các hang cùng ngõ hẻm trong thành phố để thực hiện mà khả năng gây tổn thương lên công trình lân cận hoặc làm hư hỏng đường xá là rất nhỏ.

Nhược điểm của giải pháp này là giá thành cao hơn cọc ép, thời gian thi công kéo dài hơn cọc ép, khó kiểm soát chất lượng cũng như các khuyết tật bê tông khi thi công dưới môi trường âm ngầm của nền đất do tiết diện cọc sử dụng trong công trình nhà ở thường có đường kính nhỏ không thể thực hiện biện pháp kiểm tra bằng phương pháp siêu âm, song có thể kiểm soát và thay đổi kết quả được nếu việc giám sát chất lượng và phòng ngừa sai sót được kiểm soát tốt trong quá trình thi công.

Một điều chắc chẵn nữa là khoan cọc nhồi có thể giải quyết cho những nơi có địa chất nửa cứng mà cọc ép không thể ép sâu, với cọc khoan nhồi mình có thể dừng độ sâu ở bất kỳ độ sâu nào mình muốn và có tính toán cho phù hợp với chi phí đầu tư và kỹ thuật đảm bảo khả năng chịu  lực an toàn cho từng qui mô công trình khác nhau.

Do nhược điểm âm ngầm khó kiểm tra chất lượng nên thường đường kính cọc khoan nhồi, độ sâu khoan, mác vữa bê tông cọc và thép chịu lực thường được tính toán cao hơn cọc ép để phòng ngừa trường hợp có khuyết tật không nhìn thấy thì khả năng làm việc và chịu tải của cọc vẫn đảm bảo.

 

ép cọc bê tông

Cốt thép cọc bê tông

 

Cọc khoan nhồi quận 11

Ép cọc bê tông Bình Thạnh

 

Cọc khoan nhồi quận 9

Ép cọc bê tông Gò Vấp

 

Cọc khoan nhồi quận 12

Ép cọc bê tông Thủ Đức

Khoan Cọc Nhồi HCM chuyên nhận thi công đúc ép cọc bê tông ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận như sau:

Ép cọc bê tông Quận 1, ép cọc bê tông Quận 2, ép cọc bê tông Quận 3, ép cọc bê tông Quận 4, ép cọc bê tông Quận 5, ép cọc bê tông Quận 6, ép cọc bê tông Quận 7, ép cọc bê tông Quận 8, ép cọc bê tông Quận 9, ép cọc bê tông Quận 10, ép cọc bê tông Quận 11, ép cọc bê tông Quận 12, ép cọc bê tông Quận Thủ Đức, ép cọc bê tông Quận Phú Nhuận, ép cọc bê tông Quận Gò Vấp, ép cọc bê tông Quận Bình Tân, ép cọc bê tông Quận Tân Bình, ép cọc bê tông Quận Tân Phú, ép cọc bê tông Quận Bình Chánh, ép cọc bê tông Nhà Bè, ép cọc bê tông Củ Chi, ép cọc bê tông Bình Thạnh.

CÔNG TY KHOAN CỌC NHỒI HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng. Cọc khoan nhồi, thi công trọn gói, thiết kế nội ngoại thất, thi công nội ngoại thất.

Quý vị có thế liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0906840567 – Mr. Thắng

Email: thietkenha365@gmai.com

Địa chỉ: 253 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Facebook: Công ty Thiết kế nhà đẹp – Thietkenha365.vn

Website: khoancocnhoitphcm.com

” CÁC BẠN THÀNH CÔNG, CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG”