Quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ của nghành xây dựng trong những năm vừa qua, thể hiện qua nhiều nhà cửa và công trình mới được hoàn thành. Song hành với đó là những quy định mới về quy hoạch và an toàn xây dựng được ban hành một cách chặt chẽ hơn. Thuê đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín là lựa chọn tối ưu để xử lý nền móng, đảm bảo các yêu cầu về tải trọng cũng như độ an toàn của công trình lân cận.

Việc lựa chọn đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn yên tâm cho các dự án xây dựng của mình.

Đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín

Trước hết hãy cùng khoancocnhoitphcm.com tìm hiểu về phương pháp thi công khoan cọc nhồi là gì ?

Khoan cọc nhồi là loại cọc bê tông cốt thép đặc biệt. Chúng được đổ tại chỗ vào nền đất bằng phương pháp khoan tạo lỗ hoặc ống thiết bị. Việc tạo lỗ có thể thi công bằng nhiều cách khác nhau như: đào thủ công hoặc sử dụng các loại máy khoan hiện đại.

lựa chọn đơn vị thi công cọc khoan nhồi uy tín là một giải pháp hợp lý và kinh tế nhất, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà cửa, công trình trên toàn thế giới.

Thi công khoan cọc nhồi có những ưu điểm gì ?

-Khả năng chịu lực cao gấp 1,2 lần các phương án khác.

-Sử dụng phương pháp khoan và ống thiết bị nên cọc khoan nhồi có thể đặt vào những lơp đất rất cứng, đồng thời đảm bảo độ sâu của mũi cọc nhiều hơn so với các loại cọc chế sẵn  tạo nên sức chịu tải lớn hơn.

-Chấn dung khi thi công nhỏ hơn và do đó không gây hiện tượng trồi đất xung quanh, không đẩy các cọc đã có sẵn xung quanh sang ngang.

-Có thể được sử dụng cho những công trình lớn, tải trọng nặng hoặc thi công trên nền đất có địa tầng thay đổi phức tạp.

-Không gây ảnh hưởng tới các công trình liền kề, có thể thực hiện ở những khu dân cư đông đúc, các công trình nhà xây chen, nhà liền kề mặt phố, biệt thự, có thể sử dụng để gia cố móng nhà bị yếu và thi công những địa điểm chật hẹp trong ngõ ngách.

Thi công cọc khoan nhồi tạo nên những khối cọc bê tông liền khối nên tăng được khả năng chịu lực và độ bền của móng.

-Giúp giảm thiểu 20%-30% chi phí xây móng công trình.

Đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín

Đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH thiết kế nhà 365 là đơn vị chuyên thi công nền móng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Phương pháp thi công cọc khoan nhồi là phương án được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất khi đến với chúng tôi.

Quy trình thi công khoan cọc nhồi được thực hiện đầy đủ qua các bước:

Thi công đầy đủ các bước: định vị cọc, khoan tạo lỗ, kiểm tra địa tầng, kiểm tra độ sâu của hố khoan, vệ sinh hố khoan, công tác cốt thép, xử lý cặn lắng đáy lỗ khoan trước khi đổ bê tông.

Các bước kiểm tra và nghiệm thu: kiểm tra dung dịch khoan, kiểm tra lỗ khoan, kiểm tra lồng thép, kiểm tra bê tông, kiểm tra sức tải trọng của cọc đơn và nghiệm thu.

Thiết kế nhà 365 luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn lao động như:

-Sử dụng các loại máy móc, thiết bị đạt tiêu chuẩn.

-Có hệ thống cảnh báo, biển báo nguy hiểm tại công trình đang thi công.

-Có các biện pháp sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp, nguy hiểm.

Khoan Cọc Nhồi TKN 365 đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Lựa chọn tin cậy cho mọi công trình xây dựng

Các dịch vụ thi khoan cọc nhồi mà chúng tôi đang cung cấp:

Khoan cọc nhồi D300 MM

Khoan cọc nhồi D400 MM

Khoan cọc nhồi D500 MM

Khoan cọc nhồi D600 MM

Khoan cọc nhồi D800 MM

Khoan cọc nhồi D1000 MM

Ngoài ra đội ngũ kỹ sư và nhân công nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các sự cố xảy ra khi tiến hành thi công một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

>>>>>Xem thêm: Công ty thi công cọc khoan nhồi hàng đầu tại HCM

hồi uy tín khu vực tp Hồ Chí Minh, để được tư vấn báo giá chi tiết.

CÔNG TY Khoan Cọc Nhồi TKN 365

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng. Cọc khoan nhồi, thi công trọn gói, thiết kế nội ngoại thất, thi công nội ngoại thất.

Quý vị có thế liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0906840567 – Mr. Thắng

Email: thietkenha365@gmai.com

Địa chỉ: 253 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 45 Tk2, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Facebook: Công ty Thiết kế nhà đẹp – Thietkenha365.vn

Website: khoancocnhoi.vn