Đơn giá cọc khoan nhồi D300, D350, D400, D500, D600 cho các công trình tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Đơn giá thi công cọc khoan nhồi đường kính nhỏ bao gồm đơn giá nhân công và đơn giá vật liệu theo bản thiết kế của đơn vị thiết kế. Áp dụng cho các công trình nhà dân, nhà phố, văn phòng, khách san, nhà nghỉ, chung cư, ….

Đơn giá cọc khoan nhồi D300

1/Cọc khoan nhồi D300 là gì:

Là loại cọc tròn đặc gồm bê tông và thép chúng được khoan bằng máy khoan cọc nhồi thành lỗ sâu xuống đất. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật và địa chất của từng công trình mà khoan sâu bao nhiêu mét để đảm bảo tải trọng. Sau khi khoan lỗ tiến hành đặt lồng thép xuống lỗ và đổ bê tông trực tiếp xuống để tạo cọc ngay trong hố khoan.

Các lỗ khoan thường có kích thường tròn đường kính từ 300, 350, 400, 500. 600 tùy công trình cụ thể mà chúng nên sử dụng  kích thước loại cọc nhồi phù hợp.

Cọc khoan nhồi D300 là loại cọc khoan nhồi mini hay còn gọi là cọc khoan nhồi đường kính nhỏ thường sử dụng trong thi công cọc khoan nhồi các công trình nhỏ, công trình nhà ở, nhà phố.

2/Lợi ích của cọc khoan nhồi D300 D400 D500 D600

-Phương án thi công cọc khoan nhồi có thể điều chỉnh được chiều sâu của cọc theo yêu cầu kĩ thuật của từng công trình. Do đó các kỹ sư có thể tính toán chiều sâu cọc đảm bảo cho móng cọc được bền vững , nhờ vậy mà quá trình thi công hiệu quả hơn các phương án ép cọc khác.

-Cọc khoan nhồi gia tăng sức chịu tải lên đến 20-30% so với các loại cọc ép, cọc đóng.

-Cọc khoan nhồi có thể xuyên qua các lớp đất cứng, đất cát thậm chí là các tầng sỏi đá. Do đó phương án cọc khoan nhồi thi công được trên nhiều mặt bằng có địa chất phức tạp. Độ sâu của cọc khoan nhồi luôn được đảm bảo để gia tăng tải trọng cho móng cọc.

-Phương án cọc khoan nhồi đặc biệt hữu hiệu cho việc thi công các công trình nằm trong khu dân cư, xung quang có nhiều nhà ở liền kề, mà không làm ảnh hưởng đến chúng. Cọc khoan nhồi cũng được áp dụng cho các công trình nằm trong hẻm nhỏ, mặt bằng thi công hạn chế.

-Cọc khoan nhồi có độ sâu mũi cũng như tiết  diện lớn hơn so với các loại cọc đúc, chế sẵn nên sức chịu tải cũng lớn hơn.

giá khoan cọc nhồi mini

>>>>>Xem ngay: Giá khoan cọc nhồi tại Tp HCM

3/Phạm vi áp dụng cọc khoan nhồi D300

Cọc khoan nhồi được ứng dụng rộng rãi trong thi công nền móng đặc biệt hữu hiệu đối với các công trình cao tầng trên phố hoặc những dự án lớn cần có móng chịu tải cạo. Trong trường hợp này đơn vị thi công sẽ lựa chọn các loại cọc khoan nhồi đường kính lớn, cọc khoan nhồi từ D800 trở lên.

Khoan cọc nhồi cũng được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng. Các công trình nhà ở nằm trong khu dân cư đông đúc, công trình kẹp khe giữa 2 nhà nhằm giảm tình trang gây rạn nứt, sụt lún cho nhà bên cạnh. Đối với loại hình công trình này thì chúng ta thường áp dụng cọc khoan nhồi đường kính nhỏ, cọc khoan nhồi D300 đến D600.

Tải trọng tham khảo của từng loại cọc khoan nhồi: D300= 35 tấn, D350= 42 tấn, D400= 56 tấn, D500= 86 tấn, D600= 140 tấn.

4/Đơn giá cọc khoan nhồi D300

giá khoan cọc nhồi

Lưu ý: Đơn giá cọc khoan nhồi D300 trên mang tính tham khảo cho hiện trường thi công trong điều kiện thi công thông thường.

5/Công ty thi công cọc khoan nhồi D300

Khoan Cọc Nhồi HCM là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cọc nhồi đường kính nhỏ, khoan cọc nhồi D300, 400, 500, 600 top đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khoan cọc nhồi, đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công cho mọi công trình. Sẵn sàng tư vấn và đảm bảo chi phí hợp lý thấp nhất theo từng công trình cụ thể của quý khách.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

-Khoan cọc nhồi cho công trình nhà dân

-Khoan cọc nhồi cho công trình nhà phố

-Khoan cọc nhồi cho công trình bệnh viện, trường học

-Khoan cọc nhồi cho các công trình chung cư, nhà cao tầng.

-Khoan cọc nhồi cho các công trình nhà nghỉ, khách sạn.

-Khoan cọc nhồi cho công trình nhà xưởng, trạm điện, trụ PTS.

6/Khách hàng của Khoan Cọc Nhồi HCM:

Các công trình thi công cọc khoan nhồi đường kính nhỏ của Khoan Cọc Nhồi HCM trải dài khắp khu vực phía Nam bao gồm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau , Cần Thơ, ..

giá khoan cọc nhồi mini

7/Cam kết thi công cọc khoan nhồi D300

-Thi công chất lượng đảm bảo và nhanh chóng

-Không gây ảnh hưởng đến các công trình lân cận

-Chi phí thấp, hợp lý cho từng công trình.

-Đảm bảo an toàn cho quá trình thi công cũng như cho công trình.

Như vậy Khoan cọc nhồi HCM đã giới thiệu đến quý khách hàng đơn giá cọc khoan nhồi D300 hay đơn giá khoan cọc nhồi đường kính nhỏ. Hy vọng giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ khoan cọc nhồi uy tín, giá tốt để đảm bảo chất lượng công trình của mình.

Mọi chi tiết cần tư vấn về đơn giá cọc khoan nhồi D300 quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Khoan Cọc Nhồi HCM

Hotline/zalo: 0906.840.567

Website: khoancocnhoitphcm.com

Email: info@thietkenha365.vn

Địa chỉ: 253 Đ.Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q 12, TP Hồ Chí Minh