Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi, báo giá khoan cọc nhồi tp hcm đang được tìm kiếm ngày một nhiều hơn bởi đây là phương pháp thi công nền móng phổ biến trong xây dựng hiện nay. Trước khi bắt tay vào một dự án hay công trình nào đó, chủ đầu tư luôn chú trọng việc thuê đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín. Để đảm bảo các yếu tố kĩ thuật an toàn cho công trình của mình.

Công ty Khoan Cọc Nhồi HCM là đơn vị thi công khoan cọc nhồi chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng quan tâm và hợp tác. Khoan Cọc Nhồi HCM cung cấp bảng báo giá khoan cọc nhồi tp hcm và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam. Giá khoan cọc nhồi D300, D350, D400, D500, D600, D800, D1000 tháng 1/ 2022.

Báo giá khoan cọc nhồi tp hcm

Báo giá khoan cọc nhồi tp hcm cho biết gì?

Cọc khoan nhồi là một loại móng sâu được ứng dụng nhiều trong thi công xây dựng khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Đường kính cọc đa dạng từ 60 cm đến 300 cm nên đáp ứng được hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Nhờ phương pháp khoan hiện đại, chúng ta có thể điều chỉnh độ sâu tối đa rất lớn và đường kính rất rộng. Báo giá cọc khoan nhồi tp hcm cho biết chi tiết đơn giá các hạng mục thi công cọc khoan nhồi theo từng thời điểm cụ thể.

Ứng dụng phổ biến của cọc khoan nhồi:

Khoan cọc nhồi còn có tên gọi khác ít phổ biến hơn là khoan dẫn cọc, điểm nổi trội của phương pháp này là chịu được tải trọng lớn, chuyên dùng cho các công trình nhà cao tầng, hay các công trình cần độ chịu tải cao. Đây là phương án tối ưu nhất hiện nay mang lại độ bền, đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng.

Ngoài ra, khoan cọc nhồi  còn được sử dụng cho những công trình có tầm ảnh hưởng lớn, mang tính biểu tượng, quan trọng.

Phương pháp thi công khoan cọc nhồi không làm thay đổi cảnh quan bên ngoài, không làm trồi đất xung quanh nên được ứng dụng rộng rãi trong các công trình trong đô thị, khu dân cư, kể cả các mặt bằng có diện tích nhỏ, hay trong ngõ ngách mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và các công trình lân cận.

Khoan cọc nhồi cũng được áp dụng cho các công trình quy mô nhỏ, với đường kính khoan nhỏ như công trình cải tạo, sửa chữa nâng tâng. Một số loại tường như: tường chắn đất, tường tầng hầm, tường vây đào một đến ba tầng hầm. Cọc neo chịu nhổ cho các trụ cần trục tháp, vận thăng, cột ăng ten, biển quảng cáo.

Các loại cọc khoan nhồi trong báo giá :

Tùy vào  tính chất, quy mô, địa chất của mỗi công trình. Chúng ta sẽ lựa chọn loại cọc khoan nhồi tương ứng với các điều kiện công trình.

1/Cọc khoan nhồi:

Là loại cọc nhồi mà các lỗ cọc được thi công bằng các phương pháp khoan khác nhau như khoan gầu, khoan rửa ngược, …

2/Cọc khoan nhồi mở rộng đáy:

Loại cọc khoan nhồi này có đường kính đáy mở rộng lớn hơn đường kính thân cọc. Do đó tải trọng mà loại cọc này chịu được sẽ tăng lên từ 5% đến 10% vì tăng sức mang tải dưới mũi cọc.

3/ Cọc barrette:

Đây là loại cọc có tiết diện phong phú với nhiều hình dạng khác nhau như tiết diện hình chữ nhật, chữ thập, chữ l, chữ H, … và được tạo lỗ bằng gầu khoan. Trọng tải mà cọc này chịu được có thể tăng lên 30% do tăng sức mang tải bên.

4/ Cọc khoan ngồi có xói rửa và bơm vữa xi măng gia cường đáy:

Loại cọc nhồi này được áp dụng công nghệ rửa sạch đáy bằng cách xói áp lực lớn và bơm vữa xi măng gia cường đáy sử dụng áp lực cao. Đây có thể nói là sản phẩm hiện đại mới nhất trong các loại cọc nhồi với ưu điểm nổi bật là tăng sức chịu tải trọng lên tới 200%-300%. Cho phép sử dụng tối đa độ bền của bê tông cọc.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi Quận 12-Uy tín hàng đầu

Báo giá khoan cọc nhồi tp hcm

Bảng báo giá cọc khoan nhồi tp hcm tháng 1/2022:

Đường Kính Cọc Đơn Giá Dịch Vụ
D300 370.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D350 480.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D400 550.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D500 800.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân công

Vật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D600-D800 Liên hệ: 0906.840.567 Liên hệ: 0906.840.567

 

Khoan Cọc Nhồi HCM đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam.

Báo giá cọc khoan nhồi tp hcm với tiêu chí:

-Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Giữ vững niềm tin uy tin với mọi đối tượng khách hàng.

-Xây dựng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao.

-Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

-Các thiệt bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn và luôn cập nhật công nghệ mới.

-Thi công đúng thời hạn được ghi trong hợp đồng, trong trường hợp bất khả kháng hoặc có sự cố không may xảy ra chúng tôi sẽ thông báo kịp thời và trao đổi trực tiếp ngay với khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá cọc khoan nhồi tp hcm chi tiết nhất cho mọi công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *